Giờ làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật - Cả ngày
Địa chỉ: 289 Nguyên Tử Lực, Phường 8, TP Đà Lạt

Sứ Quý Kim

Sứ Quý Kim

Răng sứ quý kim là gì? 

Răng sứ quý kim là loại răng sứ cao cấp, được rất nhiều người trên khắp thế giới lựa chọn từ hàng chục năm nay, không chỉ bền chắc tuyệt vời, thẩm mỹ hảo hạng, mà còn thể hiện mạnh mẽ “đẳng cấp”, sự khác biệt của chủ nhân.

Cấu tạo của răng sứ quý kim gồm 2 phần. Trong đó, lớp sườn được làm từ các kim loại quý như: Vàng, plantin, palladium… và bên ngoài phủ một lớp sứ cao cấp, giúp răng có màu sắc, hình dáng như răng thật.

Bên cạnh kết hợp bằng sứ, các nhà sản xuất cũng cho ra đời mão răng, Inlay/Onlay hoàn toàn bằng hợp kim kim loại quý để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

răng sứ quý kim - 1

Răng sứ quý kim

Ai nên thực hiện bọc răng sứ quý kim?

Răng sứ quý kim hiện được đánh giá cao và áp dụng trong các trường hợp phục hình răng sau:

 Răng bị mòn men, nhiễm màu nặng.

 Răng sâu, răng bị vỡ, mẻ, thương tổn…

 Răng hô móm ở mức độ nhẹ, khớp cắn đơn giản.

 Răng không đồng đều, răng thưa xấu.

 Bất cứ trường hợp nào muốn phục hình răng sành điệu và cá tính.

Răng sứ quý kim có ưu điểm gì nổi bật?

Răng sứ quý kim hiện được rất nhiều người lựa chọn, trong đó có không ít là các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người nổi tiếng, hot boy, hot girl, doanh nhân… do sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:

 Thể hiện đẳng cấp và sự khác biệt của người thực hiện, giúp nụ cười cuốn hút và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, lớp sứ cao cấp giúp răng bóng đẹp, gờ rãnh, màu sắc tự nhiên và đặc biệt không gây viền đen cổ lợi, đen nướu.

  Có độ bền tương đối tốt, từ 10 – 15 năm và nếu chăm sóc, bảo vệ tốt có thể tồn tại lâu dài. Đồng thời, nhờ cứng chắc nên loại răng này đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường, không kích ứng nóng lạnh.

răng sứ quý kim - 3

Răng sứ quý kim hiện thể hiện sự mạnh mẽ “đẳng cấp”, sự khác biệt của chủ nhân

 Độ an toàn cao, được chứng nhận về tính tương thích sinh học, không gây ra các phản ứng phụ dù tồn tại lâu dài trong môi trường khoang miệng, không lo viêm nhiễm, hôi miệng hay các bệnh lý khác.

 Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy tính với công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời đo cắt bằng công nghệ Laser hiện đại, nên răng sứ quý kim có độ chính xác vượt trội, độ sát khít hoàn hảo so với răng thật lân cận cũng như toàn hàm, đẹp, hài hòa, không bị kênh lệch.