Giờ làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật - Cả ngày
Địa chỉ: 289 Nguyên Tử Lực, Phường 8, TP Đà Lạt

Sứ Zirconia HT

Sứ Zirconia HT

Răng sứ Zirconia HT là gì?

Zircona HT là dòng răng toàn sứ cao cấp được sản xuất tại bằng với những công nghệ sản xuất răng hiện đại nhất từ những nguyên liệu cao cấp, quý hiếm. Răng sứ Zirconia HT là sự hoàn thiện những khuyết điểm của những dòng răng sứ trước đây tạo nên một dòng sản phẩm đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Zirconia HT là dòng răng sứ được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ cao cấp Zirconia. Đây là một loại oxit quý hiếm có độ cứng và màu sắc tự nhiên như răng thật được ứng dụng trong công nghệ chế tác mão sứ mang đến một dòng răng sứ đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, răng sứ Zirconia HT khắc phục màu đen ở viên tạo ra màu sắc tự nhiên, sáng hơn các loại răng sứ thông thường trước đây.

Cấu tạo răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia được cấu tạo gồm 2 phần: phần lõi và phần bên ngoài. Trong đó, phần lõi được làm rất chi tiết và tinh tế. Đồng thời, phần bên ngoài được làm từ Zirconia và được tráng men bằng lớp sứ cao cấp có tác dụng bảo vệ răng tốt nhất.

Những tính năng nổi bật của răng sứ Zirconia HT

Màu sắc răng tự nhiên: với công nghệ chế tác răng hiện đại cùng vật liệu cao cấp, răng sứ Zirconia giúp màu sắc răng được tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, với hệ thống bảng màu đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc răng phù hợp nhất, tương thích với những răng còn lại trên khuôn hàm.

răng sứ doceram

Tương tác sinh học cao: răng sứ Zirconia là dòng răng toàn sứ, do đó luôn đảm bảo tính tương thích sinh học tốt, an toàn với môi trường miệng. Do đó, có thể tồn tại rất lâu trong môi trường miệng mà không lo đến các vấn đề như hôi miệng, sâu răng hay viêm viền nướu như các loại răng sứ kim loại khác.

Khả năng ăn nhai tốt: Răng sứ Zirconia HT được chế tác bởi những vật liệu cao cấp đảm bảo độ cứng tốt nhất, đồng thời răng sứ được nung trong thời gian tối thiểu là 12h giúp cho răng sứ có độ bền chắc, khả năng ăn nhai tốt.

Độ chính xác cao: với công nghệ CAD/CAM giúp cho việc sản xuất mão răng sứ diễn ra nhanh chóng và có độ chính xác cao, hoàn toàn không có tỉ lệ sai số giúp cho khách hàng không phải đeo mão tạm thời quá lâu và không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại.

Bảo tồn răng thật tối đa: răng sứ Zirconia HT được thiết kế hoàn hảo, bạn chỉ cần mài từ 0,5 mm – 1mm mô răng thật giúp bảo vệ răng thật tối đa.

Tuổi thọ cao: răng sứ Zirconia HT có tuổi thọ tương đối cao từ 15- 20 năm nếu đảm bảo giữ vệ sinh và có chế độ chăm sóc răng tốt có thể sử dụng trọn đời.

Ai phù hợp để bọc răng sứ Zirconia HT

  •  Răng khấp khểnh và hô móm nhẹ
  • Răng thưa sai khớp cắn
  • Răng bị mẻ, vỡ
  • Răng nhiễm kháng sinh nặng
  • Răng hỏng tủy cần bọc sứ để bảo vệ

trường hợp bọc răng